วันเสาร์, พฤษภาคม 18, 2024
spot_imgspot_img

Latest Posts

โก๊ะตี๋ อารามบอย

โก๊ะตี๋ อารามบอย ดาราตลกชื่อดัง แฟนคลับตัวยงของทัพ หงส์แดง

โก๊ะตี๋ อารามบอย หรืออีกชื่อหนึ่งก็คือ เจริญพร อ่อนละม้าย ดาราชายตลกชื่อดังของประเทศไทย ที่ได้ฝากผลงานเอาไว้อย่างมากมายนับไม่ถ้วน ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากมาย โดยที่ต้องบอกอีกว่า โก๊ะตี๋คือหนึ่งในแฟนบอลของทัพหงส์แดงอีกด้วย โดยมีนักเตะที่ชอบนั้นก็คือ ไมเคิล โอเว่น และรวมไปถึง สตีเว่น เจอร์ราด

ซึ่งสำหรับคุณโก๊ะตี๋ เดิมทีเป็นคนที่ชอบดูฟุตบอลมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ไม่ว่าจะเป็นทีมชาติไทย ทีมชาติอังกฤษและรวมไปถึงสโมสรลิเวอร์พูลนั้นเอง และเหตุที่ทำให้ติดตามลิเวอร์พูลนั้นก็คือ การดูไมเคิล โอเว่น ที่ในตอนนั้น กำลังทำการแข่งขันฟุตบอลโลก 1998 ที่ฝรั่งเศษเป็นเจ้าภาพ ในนัดนั้นทีมชาติอังกฤษได้แข่งกับทีมชาติอาเจนติน่า โดยเกมในวันนั้นตัวโอเว่น ได้กระชากบอลไปยิงประตูอย่างสวยงาม นั้นจึงเป็นเหตุผลให้ดาราตลกอย่างโก๊ะตี๋นั้น ได้เริ่มเข้ามาทำการเริ่มเชียร์ เพราะว่านักฟุตบอลที่ชื่อไมเคิล โอเว่น นั้นเอง

และเจ้าเต้ายังบอกอีกว่า ยังเคยไปชมเกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษถึงขอบสนามแอนฟิลด์อยู่หลายเกมอีกด้วย โดยเจ้าตัวได้เริ่มเชียร์ลิเวอร์พูลมากกว่า 20 ปี หากให้พูดถึงดารางหรือว่าคนดังของประเทศไทยที่เชียร์ลิเวอร์พูลนั้นก็ต้องนึกชื่อของคาราตลกท่านนี้อย่างแน่นอน โดยเจ้าตัวยังชื่นชอบทั้งเพลง บรรยากาศ และเมืองของลิเวอร์พูลมากๆอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม :

Facebook : โก๊ะตี๋ อารามบอย

Instagram : kootee

Youtube : โก๊ะตี๋ อารามบอย

ติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจได้ที่นี่ :

แหล่งข่าว : newsport14

อัพเดทแฟชั่นกีฬาใหม่ล่าสุด : อุปกรณ์ของผู้ชาย

ติดตามเหล่าดาราคนดังเชียร์บอลไปพร้อมกัน : ดาราชาย

Latest Posts

spot_img

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.