วันเสาร์, มิถุนายน 15, 2024
spot_imgspot_img

Latest Posts

เจมส์ แมดดิสัน

เจมส์ แมดดิสัน ชาวอังกฤษ ปัจจุบันลงเล่นกับทอตนัมฮอตสเปอร์

เจมส์ แมดดิสันเกิด 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 1996 เป็นนักฟุตบอลอาชีพชาวอังกฤษ ปัจจุบันลงเล่นให้กับทอตนัมฮอตสเปอร์ในพรีเมียร์ลีก แมดดิสันเริ่มต้นอาชีพกับคอเวนทรีซิตี ก่อนที่จะย้ายไปนอริชซิตีเมื่อปี ค.ศ. 2016 ต่อมาในวันที่ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2018 แมดดิสันเซ็นสัญญา 5 ปีกับเลสเตอร์ซิตี และทำประตูแรกในพรีเมียร์ลีกวันที่ 18 สิงหาคม นัดที่เลสเตอร์เปิดบ้านเอาชนะวุลเวอร์แฮมป์ตัน 2–0

แมดดิสัน ใช้เวลาอยู่กับ เลสเตอร์ ซิตี้ นานถึง 5 ปี ซึ่งมากกว่าช่วงเวลาที่เขาเคยอยู่กับสโมสรต่าง ๆ ก่อนหน้านี้ โดย แมดดิสัน เคยผ่านความสำเร็จคว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ ร่วมกับเลสเตอร์ มาอีกด้วย กับทีมชาติอังกฤษ แมดดิสัน ลงเล่นให้กับชุด U21 ตั้งแต่ปี 2017 ถึง 2019 ก่อนที่ในเดือนพฤศจิกายน ปี 2019 เขาจะลงประเดิมสนามให้กับทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่ในเกมที่พบกับ มอนเตเนโกร

และในปี 2023 หลังจาก เลสเตอร์ ซิตี้ ตกชั้นไปเล่นในศึก เดอะ แชมเปี้ยนชิพ ตัวเขาเองก็เลือกย้ายมาเล่นให้กับสโมสรจากลอนดอนอย่าง ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ แมดดิสัน คือหนึ่งในนักฟุตบอลที่อนาคตไกลอีกคนของประเทศอังกฤษ หลังจากประสบความสำเร็จผ่านการเป็นแชมป์เอฟเอ คัพ กับเลสเตอร์ แมดดิสันกำลังก้าวสู่การเดินทางครั้งใหม่อีกครั้งกับ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์

ชื่อเต็ม เจมส์ ดาเนียล แมดดิสัน

วันเกิด 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 1996 (27 ปี)

สถานที่เกิด คอเวนทรี อังกฤษ

ส่วนสูง (1.75 m)

ตำแหน่ง กองกลางตัวรุก

สโมสรปัจจุบัน ทอตนัมฮอตสเปอร์

หมายเลข 10

ช่องทางการติดตามนักเตะ
Instagram : James Maddison
Twitter : James Maddison

ติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจได้ แหล่งข่าว : sportidols.club
ติดตามข่าวอื่นๆได้ที่ : newsport14.com
อ่านประวัตินักฟุตบอลคนอื่นที่น่าสนใจ : ประวัตินักเตะ

Latest Posts

spot_img

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.