วันพุธ, มิถุนายน 12, 2024
spot_imgspot_img

Latest Posts

จอห์น แม็กกินน์

จอห์น แม็กกินน์ ชาวสกอตแลนด์​ ตำแหน่งกองกลางให้กับแอสตันวิลลาในพรีเมียร์ลีก

จอห์น แม็กกินน์เป็นนักฟุตบอลชาวสกอตแลนด์​ เกิดวันที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 1994 ปัจจุบันเล่นตำแหน่งกองกลางให้กับแอสตันวิลลาในพรีเมียร์ลีก และทีมชาติสกอตแลนด์ เขาเคยเล่นให้กับเซนต์มิร์เรนและไฮเบอร์เนียน นอกจากนี้ยังเคยเล่นให้กับทีมชาติสกอตแลนด์รุ่นอายุไม่เกิน 19 และ 21 ปี เขาเล่นให้กับทีมชาติชุดใหญ่ครั้งในเดือนมีนาคม ค.ศ. 2016

เซ็นสัญญาสี่ปีกับแอสตันวิลล่าเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2018 แม้จะได้รับความสนใจจากเซลติกก็ตาม เขาลงประเดิมสนามให้วิลล่าในเกมชนะวีแกน แอธเลติก 3–2 เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม โดยในระหว่างนั้นเขาได้แอสซิสต์ให้ประตูเปิด และลูกเตะมุมของเขาบังคับให้ทำเข้าประตูตัวเองในครึ่งหลัง McGinn ยิงประตูแรกในฟุตบอลอังกฤษเมื่อวันที่ 22 กันยายน โดยเป็นการวอลเลย์ระยะ 25 หลาในการเอาชนะในบ้าน 2–1 กับ เชฟฟิลด์เว้นส์เดย์ ซึ่งต่อมาได้รับการตั้งชื่อว่า EFL Championship ประตูแห่งฤดูกาล

ในวันที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2021 เขาทำประตูในเกมเปิดลีกของวิลล่า โดยเอาชนะวัตฟอร์ด 3–2 ในวันที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2022 ก่อนฤดูกาลใหม่ สตีเว่น เจอร์ราร์ด ผู้จัดการทีมแอสตัน วิลล่า เสนอชื่อแม็คกินน์เป็นกัปตันทีมคนใหม่ โดยมีเอมิเลียโน มาร์ติเนซ เข้ามาแทนที่เขาในตำแหน่งรองกัปตัน เขาเซ็นสัญญาใหม่สี่ปีกับวิลล่าในเดือนมิถุนายน ปี 2023

ชื่อเต็ม จอห์น แม็กกินน์

วันเกิด 18 ตุลาคม ค.ศ. 1994 (29 ปี)

สถานที่เกิด กลาสโกว์ สกอตแลนด์

ตำแหน่ง กองกลาง

สโมสรปัจจุบัน แอสตันวิลลา

หมายเลข 7

ช่องทางการติดตามนักเตะ
Instagram : John McGinn
Twitter :  John McGinn

ติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจได้ แหล่งข่าว : sportidols.club
ติดตามข่าวอื่นๆได้ที่ : newsport14.com
อ่านประวัตินักฟุตบอลคนอื่นที่น่าสนใจ : ประวัตินักเตะ

Latest Posts

spot_img

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.