วันศุกร์, เมษายน 12, 2024
spot_imgspot_img

Latest Posts

ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล (WJMILD)

ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล (WJMILD) Celebrity สุดน่ารัก หัวใจลิเวอร์พูล

ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล (WJMILD) หรือที่หลายๆท่านน่าจะคุ้นชื่อกันกับ น้องมายด์ สาวน้อยสุดน่ารักมากความสามารถที่มีผลงานบันเทิงยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ย์ ละคร และรวมไปถึงภาพยนต์ โดยที่ตัวเธอเองนั้นถือได้ว่าเป็นแฟนคลับตัวยงของทัพหงส์แดงเลยก็ว่าได้ สำหรับคนที่ลิเวอร์พูลไม่มีใครที่จะไม่รู้จักเธออย่างแน่นอน

ซึ่งน้องมายด์นั้นได้เริ่มต้นเชียร์ลิเวอร์พูลตั้งแต่ 2007-2008 ซึ่งถือเป็นยุครุ่งเรื่องของลิเวอร์พูลอีกยุคหนึ่ง โดยประกอบไปด้วย 3 ทหารเสื้อแอนฟิลด์อย่าง เฟอร์นันโด ตอร์เรส, สตีเว่น เจอร์ราร์ด และชาบี้ อลอนโซ่ เพราะนอกจากทั้ง 3 คนจะเป็นนักเตะที่เก่งและเล่นดีแล้วนั้น หน้าตาก็ดีอีกด้วย เลยทำให้เจ้าตัวเริ่มเชียร์ลิเวอร์ตั้งแต่นั้นมา

หากใครได้ติดตามน้องมายด์ ก็น่าจะทร่บกันดีอยู่แล้วว่า เธอนั้นได้ติดตามดูการแขงขันของลิเวอร์พูลอยู่ทุกนัด และรวมไปถึงการได้ไปชมเกมติดขอบสนามแอนฟิลด์ถึงประเทศอังกฤษเจ้าตัวก็เคยไปมาแล้ว อีกทั้งการแข่งขันแดงเดือดที่พึงจัดขึ้นในประเทศไทย เมื่อปี 2022 เธอเองก็ได้เข้าไปชมเกมที่ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ด้วยเช่นกัน

สุดท้ายนี้ก็ต้องยอมรับว่า ปัจจุบันผู้หญิงได้หันมาเริ่มสนใจกีฬาฟุตบอลเพิ่มมากขึ้น ซึ่งไม่ว่าพวกจะติดตามด้วยเหตุผลใด อาทิเช่น หน้าตาของนักเตะ หรือว่าหุ่นของนักฟุตบอล แต่น้องมายด์มองว่า การเชียร์ฟุตบอลถือเป็นความบันเทิงอีกอย่างหนึ่งในชีวิต ที่ช่วยสร้างความบันเทิงให้ตัวเองได้ ซึ่งทำให้ตัวเธอเองนั้นคลายเครียดได้อีกด้วย

ช่องทางการติดตาม :

Facebook : Mild Jiravechsoontornkul

Instagram : wjmild

Youtube : WJ MILD

ติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจได้ที่นี่

แหล่งข่าว : newsport14

อัพเดทแฟชั่นกีฬาใหม่ล่าสุด : อุปกรณ์ของผู้หญิง

ติดตามเหล่าดาราคนดังเชียร์บอลไปพร้อมกัน : ดาราหญิง

Latest Posts

spot_img

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.