วันเสาร์, พฤษภาคม 18, 2024
spot_imgspot_img

Latest Posts

สโมสรฟุตบอล ลิเวอร์พูล

สโมสรฟุตบอล ลิเวอร์พูล ทีมชั้นนำของเกาะอังกฤษ และมีประวัติยาวนาน

สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล (Liverpool Football Club) ซึ่งเป็นสโมสรฟุตบอลที่ตั้งอยู่ในเมืองลิเวอร์พูล ของประเทศอังกฤษ และในปัจจุบันนี้ก็กำลังทำการแข่งขันอยู่ในลีกสูงสุดของประเทศอังกฤษอีกด้วย โดยตัวสโมสรมีสนามเหย้าที่ใช้ในการแข่งขัน โดยใช้ชื่อสนามว่า “แอนฟีลด์” และทำการก่อตั้งสโมสรตั้งแต่ปี ค.ศ. 1892

อีกทั้ง สำหรับสโมสรลิเวอร์พูลนั้นก็ยังถือเป็นสโมรที่ประสบลความสำเร็จมากเป็นอันดับต้นๆในเกาะอังกฤษ ซึ่งคว้าแชมป์มาได้รวมกันมากกว่า 65 โทรฟี่ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันในประเทศ และรวมไปถึงการแข่งในโซนยุโรปก็สามารถคว้าแชมป์มาได้ครบทุกรายการแล้ว ซึ่งในปัจจุบันนี้ผู้จัดการทีมคนล่าสุดก็คือ Jürgen Norbert Klopp นั้นเอง

และภายในเว็บไซต์ก็ยังมีข้อมูลต่างๆที่เกี่ยวข้องกับสโมสรลิเวอร์พูลที่ทุกๆท่านนั้นสามารถเข้ามาอ่านและหาความรู้เพิ่มเติมของสโมสรแห่งนี้ โดยมีทั้งข้อมูลและ ประวัตินักเตะ ของสโมสรซึ่งมีมากกว่า 24 คน ไม่ว่าจะเป็นซุปเปอร์สตาร์ของทีมอย่าง Virgil van Dijk , Mohammed Salah และรวมไปถึงเด็กปั้นของสโมสรอย่าง Trent Alexander-Arnold

สำหรับประเทศไทยนั้น แฟนบอลของสโมสรนี้นั้นก็มีเยอะมากๆเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ดาราชาย หรือว่า ดาราหญิง และรวมไปถึงเซเลบ ก็ทำการเชียร์สโมสรแห่งนี้เป็นจำนวนมากด้วยกัน และล่าสุดเมื่อปีที่ผ่านมา ทางสโมสรลิเวอร์พูลก็พึงได้ทำการแข่งขันนัดกระซับมิตรกับ สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่ประเทศไทยนั้นเอง

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Liverpool FC

Instagram : liverpoolfc

Twitter : Liverpool FC

Youtube : Liverpool FC

Website : Liverpool FC

ติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจได้ที่นี่

ติดตามข่าวอื่นๆได้ที่ : newsport14

อ่านประวัตินักฟุตบอลที่น่าสนใจ : ประวัตินักเตะ

อ่านประวัติทีมฟุตบอลที่น่าสนใจ : ประวัติของสโมสร

Latest Posts

spot_img

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.