วันจันทร์, พฤษภาคม 20, 2024
spot_imgspot_img

Latest Posts

นิโคลัส แจ็คสัน ศูนย์หน้าความหวังใหม่ของ เชลซี

นิโคลัส แจ็คสัน นักเตะใหม่ป้ายแดง เชลซี ฟอร์มร้อนแรงยิงประตูทุกนัด

นิโคลัส แจ็คสัน นักเตะใหม่ป้ายแดงของสโมสร เชลซี ที่มีฉายแววรุ่ง เขามีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมกับสโมสรบียาร์เรอัล จากสเปน ก่อนที่จะย้ายมาอยู่กับ เชลซี เกิดเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2001 อายุ 21 ปี เล่นให้กับทีมชาติ เซเนกัล แจ็คสันเป็นผู้เล่นที่มีความสูง 186 เซนติเมตร มีรูปร่างปราดเปรียว มีความเร็วที่เป็นเอกลักษณ์ หลายคนที่ไม่ค่อยได้ติดตามฟุตบอลจากลีกสเปอน ก็อาจจะยังไม่รู้จักกับเขาคนนี้ แต่หากใครที่ดูฟุตบอลลีกสเปนเป็นประจำก็ต้องรู้จัก Nicolas Jackson เป็นอย่างดี เพราะ หมอนี้มีฟอร์มการเล่นที่ร้อนแรง ยิงประตูทุกนัด และ ยังมีลีลาที่แพรวพราว กระชากลากเลื่อยปั่นป่วนแนวรับคู่ต่อสู้จนหัวหมุนกันเลยทีเดียว

นิโคลัส แจ็คสัน

มารู้จักกับ Nicolas Jackson ดาวยิงตัวเก่ง พรสวรรค์สูง 

Nicolas Jackson เขามาพร้อมกับพรสรรค์ฟ้าประทาน ที่สามารถยิงประตูได้ทุกรูปแบบ มีความเฉียบคมในการจบสกอร์ มีความคล่องแคล่วว่องไว มีลีลาที่แพรวพราว และ พรสรรค์อีกหนึ่งอย่างของเขาคือ ทักษะการกระชากลากเลื่อย การควบคุมบอล เลี้ยงบอลติดเท้า และมีสเต็ปเท้าไวสุดๆ ชนิดที่ว่าแทบจะไม่มีกองหลังคนไหนสามารถแย่งบอลจากเท้าของเขาได้เลย 

นิโคลัส แจ็คสัน

แจ็คสัน มีรูปแบบที่ดูแข็งแรง มีร่างกายมีความแข็งแกร่ง แต่อย่างไรก็ตาม นักเตะรายนี้ไม่ใช่สายดับเครื่องชน แต่เป็นสายพริ้วไหวเหมือนสายน้ำ เขาเน้นไปที่การใช้ความเร็วฉีกแนวรับฝ่ายตรงข้าม ซึ่งนักเตะรายนี้มีสไตล์การเล่นเป็นกองหน้าสมัยใหม่ ที่สามารถลงมาช่วยเล่นเกมรับ และ โดยใช้ความใหญ่ของร่างกายพิงบอลหักหลบเข้าไปยิงประตู และสร้างโอกาสให้เพื่อนร่วมทีม 

นิโคลัส แจ็คสัน

จุดเด่นอีกหนึ่งอย่างคือ Nicolas Jackson เป็นนักเตะที่มักจะเรียกจุดโทษ หรือ เรียกฟาวล์จากคู่ตู่สู้ได้บ่อยครั้ง ทุกๆเกมที่ แจ็คสัน ลงสนาม มักจะมีช็อตสวยๆ ลีลาอันเด็ดวงที่เรียกเสียงเฮฮาจากแฟนบอลได้อยู่เสมอ เป็นนักเตะที่ฉายแววระดับโลก ถึงแม้จะอยู่กับสโมสรที่ไม่ใหญ่ แต่ก็สถาปนาตัวเองเป็นยอดกองหน้าระดับ Top ในลีกลาลีกา สเปน ทัดเทียมกับสตาร์ดังๆได้อย่างไม่มีข้อสงสัย 

นิโคลัส แจ็คสัน

นอกจากจะมีทักษะอันเหนือชั้น มีความเร็วและมีร่างกายที่แข็งแกร่งแล้ว ยังมีจุดเด่นที่เห็นชัดที่สุดคือ Jackson เป็นนักเตะที่สามารถลงเล่นได้หลากหลายตำแหน่งในแดนหน้า เขาสามารถเล่นได้ทั้งปีกซ้าย และ ปีกขวา หรือ จะโยกไปเล่นกองหน้าตัวต่ำ ที่ทำหน้าที่สร้างโอกาสให้เพื่อนร่วมทีมได้อีกด้วย แจ็คสัน สามารถเลี้ยงบอลหลบคู่แข่งได้เกือบทุกครั้ง หาจังหวะทำประตูได้ตลอด ร่วมถึงการสร้างโอกาสให้กับเพื่อนได้อีกด้วย

ช่องทางการติดตาม
Instagram : Nicolas Jackson

Twitter : Nicolas Jackson


ติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจได้ แหล่งข่าว : sport.trueid.net
ติดตามข่าวอื่นๆได้ที่ : newsport14.com
อ่านประวัตินักฟุตบอลคนอื่นที่น่าสนใจ : ประวัตินักเตะ

Latest Posts

spot_img

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.